Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN LIVOTEC VIỆT NAM

Trụ sở chính       : Số 7, Ngõ 161 Đường Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy             : Khu Công Nghiệp Ngọc Lịch, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên

Với sứ mệnh mang nguồn nước sạch ăn uống đến từng người dân Việt Nam, nhất là ở các vùng ngoại thành, nông thôn, vùng sâu, vùng xa, hải đảo..., Là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Karofi, Livotec ra đời nhằm cung cấp sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt, KHỎE - BỀN nhưng chi phí TIẾT KIỆM, phù hợp với người tiêu dùng có thu nhập bình dân với chất lượng tuyệt hảo.

Máy lọc nước Livotec phát triển tập trung vào chất lượng Khỏe - Bền của sản phẩm, được sản xuất bởi nhà máy Tecomen - nhà máy chuyên sản xuất máy lọc nước lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Ngoài việc sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra những sản phẩm có công suất lọc lớn, độ bền cao. Sản phẩm còn đa dạng để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp không gian sống: máy lọc nước tủ đứng,  máy lọc nước không tủ với thiết kế chắc chắn, phù hợp với đại đa số gia đình.

Đặc biệt, đội ngũ cán bộ công nhân viên của Livotec bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, kỹ sư chuyên nghiệp, lực lượng công nhân lành nghề, luôn tận tâm và nhiệt huyết theo mục tiêu chung: cung cấp nguồn nước sạch ăn uống cho tất cả các gia đình Việt Nam, kể cả những gia đình có mức sống thấp nhất.

Trung tâm dịch vụ khách hàng của Livotec luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ mọi sự cố của khách hàng, đảm bảo tiêu chí Chất lượng – Uy tín – Tận tâm, nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, một cách linh hoạt và kịp thời nhất.

Danh mục

x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn địa điểm đến*:
0.06541 sec| 1799.813 kb